Giới thiệu Công ty TNHH Nanosilk Việt Nam

Để đưa các sản phẩm tốt nhất tới thị trường Việt Nam, DOW Chemical (tập đoàn hóa chất lớn nhất thế giới) và đối tác tại Việt Nam đã hợp tác thành lập Công ty TNHH Nanosilk Việt Nam.
Với 2 dòng sản phẩm sơn và chống thấm Nanosilk & Mygold cung cấp tại thị trường Việt Nam với phương châm “Lấy chất lượng sản phẩm làm nòng cốt”.

Sơn Nanosilk & Mygold cung cấp đa dạng các sản phẩm như: sơn nội – ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí và sơn giả đá.

Sơn Nanosilk & Mygold nổi trội với tính năng như: bền màu, chống thấm, chống bám bụi và rêu mốc, giảm nhiệt và ngăn ngừa vết nứt do các tác động của thời tiết.

NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN
Với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và các chuyên gia đầu ngành về hóa chất, vật liệu chống thấm, chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn cao cấp phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Nanosilk Việt Nam là lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của thương hiệu, chúng tôi mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng để thương hiệu Nanosilk & Mygold ngày càng lớn mạnh trên thị trường.
I. TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
Nanosilk & Mygold hướng đến mục tiêu sẽ trở thành nhà sản xuất các loại sơn trang trí chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất, mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống và môi trường xung quanh.
Chúng tôi phấn đấu tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động nhằm tối ưu hóa khả năng của mỗi con người, nơi mà mỗi thành viên cảm thấy tự hào được làm việc, để nâng cao chất lượng sống của bản thân và mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống.
II. SỨ MỆNH PHỤC VỤ
Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho các chủ sở hữu và đối tác dựa trên sự: Minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và công nghệ sản xuất. Hài hòa những lợi ích của đối tác, khách hàng, người lao động dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng. Bảo vệ môi trường trong tất cả các công đoạn sản xuất và kinh doanh
CHÚNG TÔI THỰC HIỆN SỨ MỆNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BẰNG CÁC CAM KẾT
1. Hiểu rõ các vấn đề về môi trường và chia sẻ thông tin với cộng sự của chúng tôi
2. Phát triển các giải pháp hiệu quả để đưa ra các thay đổi nhằm bảo vệ môi trường
3. Chỉ mua, bán và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường Nhận thấy trách nhiệm về tài chính là cần thiết cho tương lai môi trường của chúng ta
4. Đưa trách nhiệm về môi trường thành một trong những giá trị cốt lõi của Công ty
5. Đo và theo dõi tiến độ của chúng tôi cho từng dự án Khuyến khích tất cả cộng sự tham gia vào sứ mệnh bảo vệ môi trường của chúng tôi
III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Xác định con người làm lên sức mạnh cốt lõi, vì vậy toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Nanosilk Việt Nam thống nhất xây dựng một môi trường làm việc mang đậm nét văn hóa riêng của Công ty : Chuyên nghiệp, Năng động, đề cao tinh thần Trách nhiệm và coi trọng chữ Tín. Trong mọi quan hệ, cán bộ công nhân viên Hãng Sơn Nanosilk & Mygold quán triệt nguyên tắc: Hợp tác – Minh Bạch – Chính trực
IV. CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG
Tập trung đầu tư công nghệ mới, đảm bảo mọi dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH Nanosilk Việt Nam phải sử dụng công nghệ hiện đại nhất: Đồng bộ, khép kín, có giải pháp xử lý triệt để chất thải độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn với công nhân sản xuất và người tiêu dùng.
V. SẢN PHẨM
Mục đích đầu tư vào hai yếu tố “Con người” và “Công nghệ” là tạo ra những “Sản phẩm tốt nhất “mang thương hiệu Sơn Nanosilk & Mygold, Tất cả sản phẩm của Công ty TNHH Nanosilk Việt Nam được đưa ra thị trường phải đảm bảo đủ ba yếu tố : Chất lượng cao, Dịch vụ hoàn hảo và Thân thiện với môi trường.
VI. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
Ưu tiên hàng đầu của Công ty TNHH Nanosilk Việt Nam là cam kết mang lại các sản phẩm sơn với chất lượng tốt nhất. Cam kết đó thể hiện từ nguồn nguyên liệu thô, trình độ kỹ thuật của cán bộ, công nhân, dây chuyền công nghệ tiên tiến đến chế độ bảo hành sản phẩm… Trong đó, nguồn nguyên liệu đầu vào từ các đối tác là các Tập đoàn hóa chất lớn có uy tín trên thế giới như: Degussa ( Mỹ), Eliokem(Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Malaysia), Nuplex (Australia) .. có vai trò đặc biệt quan trọng.

Công ty TNHH Nanosilk Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 8 Toà W1 , Vinhome West Point , Phạm Hùng, TP Hà Nội

– Điện thoại: 0981.516.165

– Email:nanosilkvietnam@gmail.com

– Website: www.nanosilk.com.vn

    Đăng ký mua sản phẩm